CDC-D2210 เพื่อการดูแลสุขภาพ (ปิดงานบุญ)

Home Forums CDC Forums ลานบุญ CDC-D2210 เพื่อการดูแลสุขภาพ (ปิดงานบุญ)

Viewing 0 reply threads
 • Author
  Posts
  • #46784
   michigawa
   Keymaster

    

   ประโยชน์ของการใช้ซิลเวอร์คอลลอยด์
   https://th.whitelotusbeauty.com/blogs/ukblogs/the-benefits-of-using-colloidal-silver

   เงินถูกใช้มาเป็นเวลาหลายศตวรรษ ย้อนหลังไปถึงสมัยโรมันโบราณและกรีก สำหรับคุณสมบัติทางยาและต้านจุลชีพ และแม้กระทั่งการถนอมอาหาร ในขณะที่การใช้ซิลเวอร์คอลลอยด์เพื่อประโยชน์ในการต้านเชื้อแบคทีเรียลดลงพร้อมกับการพัฒนายาปฏิชีวนะตามใบสั่งแพทย์ ทำไม เพราะพบว่าการใช้ยาปฏิชีวนะซ้ำๆ ทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอลงโดยการทำลายแบคทีเรียที่ดีควบคู่ไปกับแบคทีเรียที่ไม่ดี เนื่องจากเงินทำหน้าที่ยับยั้งเอ็นไซม์ก่อโรคที่ใช้เพื่อความอยู่รอด พวกมันจึงไม่สามารถพัฒนาความต้านทานต่อพวกมันได้

   ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิลเวอร์คอลลอยด์

   ซิลเวอร์คอลลอยด์ที่ต่อสู้กับแบคทีเรียอย่างน่าประหลาดใจประกอบด้วยอะตอมของเงินที่แขวนลอยอยู่ในน้ำกลั่นที่ปราศจากไอออน อนุภาคของเงินที่ใช้มีขนาดเล็กพอที่จะแทรกซึมในระดับเซลล์ ทำลายเชื้อโรคต่างๆ มากมาย ซึ่งรวมถึงไวรัส แบคทีเรีย ปรสิต และสปอร์ของเชื้อรา การศึกษาที่ดำเนินการโดยคณะแพทยศาสตร์ UCLA และมหาวิทยาลัยซีราคิวส์ในช่วงทศวรรษ 1980 เปิดเผยว่าซิลเวอร์คอลลอยด์มีประสิทธิภาพมากเมื่อใช้กับเชื้อรา ไวรัส และแบคทีเรีย แม้กระทั่งยาที่เติบโตเพื่อต้านทานยาปฏิชีวนะทางเภสัชกรรม ฟื้นตัวได้เร็ว ครั้ง

   ต่อไปนี้คือประโยชน์สูงสุดบางประการของการใช้ซิลเวอร์คอลลอยด์

   แผลสุขภาพอย่างรวดเร็ว

   ซิลเวอร์คอลลอยด์ช่วยกระตุ้นกระบวนการบำบัดในผิวหนังและเนื้อเยื่ออ่อนอื่นๆ ศูนย์การเผาไหม้ส่วนใหญ่ใช้ประโยชน์จากเงินรูปแบบต่างๆ พร้อมกับพันผ้าพันแผลที่ชุบเงินเพื่อรักษาผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการถูกไฟไหม้ เงินช่วยบรรเทาอาการไหม้และสามารถช่วยซ่อมแซมความเสียหายของเนื้อเยื่อได้ นอกจากนี้ ซิลเวอร์คอลลอยด์ยังมีประโยชน์ต่อสภาพผิวอื่นๆ อีกหลายอย่าง รวมทั้งกลากและโรคสะเก็ดเงิน

   ต้านการอักเสบ

   ซิลเวอร์คอลลอยด์ยังเป็นวิธีการรักษาต้านการอักเสบที่เป็นประโยชน์ โดยได้รับประโยชน์ทุกอย่างตั้งแต่โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ (โดยการลดการอักเสบที่ทำให้เกิดอาการปวดอย่างรุนแรง) ไปจนถึงการรักษาไซนัสและการติดเชื้อที่หู ซิลเวอร์คอลลอยด์บรรเทาทางเดินไซนัสอักเสบ ช่วยขจัดความเจ็บปวดที่เกิดจากความดันไซนัส บรรเทาอาการปวดหัวไซนัส อนุภาคเงินขนาดเล็กที่ยังคงอยู่ในช่องไซนัสหลังจากล้างทำความสะอาดแล้วช่วยทำลายเชื้อราและแบคทีเรียที่ทำให้เกิดการแพ้และนำไปสู่การติดเชื้อเพิ่มเติม เมื่อความแออัดของไซนัสที่เกิดจากอาการแพ้ส่งผลต่อหู ก็อาจทำให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะและไม่สบายตัว และอาจถึงขั้นติดเชื้อในหูได้ ข่าวดีก็คือเพียงแค่หยดซิลเวอร์คอลลอยด์บริสุทธิ์เพียงไม่กี่หยดในช่องหูก็สามารถขจัดหรือช่วยป้องกันการติดเชื้อที่หูได้

   ยาต้านไวรัส

   ประโยชน์ของซิลเวอร์คอลลอยด์ ได้แก่ การทำงานเป็นยาต้านไวรัสสำหรับโรคปอดบวม เอชไอวี/เอดส์ โรคงูสวัด หูด และเริม ซิลเวอร์คอลลอยด์มีความสามารถในการทำให้หายใจไม่ออกการติดเชื้อไวรัสและสามารถลดการทำงานของไวรัสเอชไอวีในผู้ป่วยโรคเอดส์ได้

   ช่วยป้องกันการติดเชื้อ MRSA

   เพื่อช่วยป้องกันการติดเชื้อ MRSA ไม่ให้ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพที่รุนแรงในโรงพยาบาล จึงได้มีการผลิตสายสวนเคลือบเงินและเครื่องมือแพทย์ทางศัลยกรรม รวมไปถึงน้ำยาปิดแผลสีเงินและขี้ผึ้งสำหรับใช้ในโรงพยาบาล ปฏิกิริยาระหว่างของเหลวกับผ้าพันแผลและเครื่องมือสีเงินที่บำบัดแล้วจะทำให้เกิดซิลเวอร์ไอออนที่ต้านจุลชีพ ทำลายเชื้อก่อโรค MRSA ได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

   แม้ว่าจะไม่ได้แทนที่การดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับนิสัยการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดี แต่ซิลเวอร์คอลลอยด์ก็มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย และทำให้ระบบภูมิคุ้มกันเป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลยุทธ์ในการใช้ชีวิต

   ต้องการ Colloidal Silver แจ้งชื่อที่อยู่เบอร์โทรศัพท์และร่วมบริจาคค่าใช้จ่ายในการจัดส่งได้ที่
   มูลนิธิโฉลกดอทคอม บัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่ 3513015720

   แจ้งการโอนเงินได้ที่นี่:                    http://tiny.cc/j0qpuz
   ตรวจสอบข้อมูลการแจ้งโอนที่นี่: http://tiny.cc/c0qpuz

Viewing 0 reply threads
 • The topic ‘CDC-D2210 เพื่อการดูแลสุขภาพ (ปิดงานบุญ)’ is closed to new replies.